ELCOM lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Picture

Sáng ngày 28/6/2013 tới, tại Nhà hát TP.HCM, theo thông báo của Hội đồng Tổ chức Chương trình “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) vinh dự là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Top 50).

Giải thưởng trao được dựa theo kết quả đánh giá của Hội đồng tư vấn bao gồm những chuyên gia phân tích tài chính đến từ Công ty chứng khoán Thiên Việt, Công ty Mckensey & Company Việt Nam và Công ty Quản lý Quỹ VIG. Khảo sát được tiến hành theo hai phương pháp định lượng và định tính, nhằm đánh giá đúng hiệu quả kinh doanh các công ty thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, căn cứ vào 4 chỉ số tăng trưởng gồm: doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu và lợi nhuận trên vốn bình quân 3 năm 2010-2012.

Thành lập ngày 15/12/1995, ELCOM hiện là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông và An ninh, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu.
Việc ELCOM nằm trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” không chỉ là sự đánh giá, ghi nhận cho đóng góp của ELCOM với những thành tích kinh doanh vượt trội mà còn là sự khẳng định vị thế của một công ty CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Bình chọn Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất cũng để khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục duy trì lợi thế kinh doanh và quản trị sẵn có, đồng thời nhìn nhận những hạn chế hoặc rủi ro trong chiến lược kinh doanh của mình

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish