ELCOM vinh dự nhận Cúp Thăng Long và “Nhà doanh nghiệp giỏi Hà Nội” 2009

Vào hồi 20h ngày 12/10/2009, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo đã diễn ra buổi lễ trao Cúp Thăng Long và Nhà doanh nghiệp giỏi cho 50 đơn vị và 11 giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất năm 2008. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn Thông (ELC) đã vinh dự được UBND thành phố Hà Nội trao tặng các danh hiệu sau: Cúp Thăng Long dành cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và Giải thưởng Nhà doanh nghiệp giỏi Hà Nội cho ông Phan Chiến Thắng – Tổng giám đốc ELCOM Corp.

Trải qua những vòng kiểm tra và thẩm định chặt chẽ, kỹ càng với nhiều tiêu chí khác nhau, căn cứ vào sự lớn mạnh về nhiều mặt, những đóng góp cho xã hội, và những thành tích nổi bật trong năm 2008 của công ty, Ban Thi đua – Khen thưởng của thành phố đã đồng ý xét trao tặng các danh hiệu trên cho ELCOM.

Đại diện cho ELCOM lên nhận giải, anh Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc kinh doanh cho biết: “Năm 2009 là một năm nhiều khó khăn của thế giới nói chung và ELCOM nói riêng. Tuy thế, việc vinh dự nhận Cup Thăng Long của UBND thành phố đã chứng minh một điều rằng, cùng với sự nỗi lực hết mình trong công việc của toàn thể CBNV trong công ty, ELCOM chúng ta sẽ đứng vững trước mọi thử thách để hoàn thành vượt chỉ tiêu năm 2009, đưa ELCOM trở thành một trong những công ty hàng đầu về Công nghệ- Điện tử- Viễn thông tại Việt Nam”
Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng thường niên của UBND TP Hà Nội đối với các doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trên địa bàn thành phố, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển – xã hội của thành phố. Riêng đối với ELCOM Corp, mọi chỉ số quan trọng của doanh nghiệp đều tăng mạnh trong các năm, liên tục thể hiện kết quả kinh doanh và đà phát triển tốt. Luôn thực hiện tốt trong các phong trào Đoàn, Đảng, công tác từ thiện xã hội…

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ điện tử viễn thông ELCOM (ELC) là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị và phần mềm viễn thông cho các doanh nghiệp viễn thông lớn như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, thiết kế và thi công các công trình xử lý nước và nước thải, thiết kế và cung cấp các giải pháp đo lường, điều khiển tự động, các sản phẩm điện tử viễn thông và phát triển các sản phẩm phần mềm ứng dụng….

Năm 2009, Công ty đạt tổng doanh thu 706,894 tỷ đồng, tăng 119,43% so với năm 2008, lợi nhuận sau thuế đạt 90,173 tỷ đồng, tăng 144,04% so với năm 2008. Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) đạt 9.115 đồng (tính trên vốn điều lệ bình quân), tăng 80,17% so với năm 2008. Đầu tháng 7, ELCOM đã được Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM chấp thuận niêm yết về nguyên tắc cho công ty được niêm yết 17.700.000 cổ phiếu trên SGDCK Tp.HCM.

Bênh cạnh việc trao thưởng cho 50 doanh nghiệp tiêu biểu đạt Cúp Thăng Long, UBND thành phố Hà Nội còn tôn vinh 11 doanh nhân xuất sắc, là lãnh đạo trực tiếp điều hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Danh hiệu ” Nhà Doanh nghiệp giỏi Hà Nội” được trao tặng cho Tổng Giám đốc Phan Chiến Thắng không chỉ là hình thức khen thưởng cho những thành tích đạt được của doanh nghiệp, mà còn ghi nhận tài năng lãnh đạo của ông trong việc xây dựng và dẫn dắt ELCOM Corp trở thành một trong những công ty lớn mạnh về lĩnh vực Viễn thông như hiện nay

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese