Elcom nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Probiotic dạng bào tử bền nhiệt thế hệ mới

Elcom nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Probiotic dạng bào tử bền nhiệt thế hệ mới

Hiện nay, trên thế giới xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên phục vụ cuộc sống đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các sản phẩm men vi sinh (Probiotic) dùng trong chăn nuôi đang ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên tại Việt Nam, sản phẩm Probiotics vẫn chưa được chú trọng, chủ yếu phụ thuộc vào nhập khẩu và sản xuất quy mô nhỏ. Sản phẩm nhập khẩu giá thành cao và chất lượng không ổn định của các sản phẩm probiotics thế hệ cũ trong nước sản xuất không mang lại hiệu quả về kinh tế cho người sử dụng (Các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, người chăn nuôi trực tiếp). Do đó, việc thay thế các chất tăng trọng và thuốc kháng sinh truyền thống theo xu hướng thế giới còn gặp nhiều khó khăn.

Nhận thấy cơ hội tiềm năng có thể đưa chế phẩm sinh học áp dụng rộng rãi và tạo ra một cuộc cách mạng mới về chăn nuôi sạch tại Việt Nam. Từ năm 2011, ELCOM Corp đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Probiotics dạng bào tử bền nhiệt thế hệ mới có nguồn gốc tự nhiên, ứng dụng trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm Probiotics dạng bào tử bền nhiệt thế hệ mới là sự kết hợp của nhiều chủng lợi khuẩn có tính năng ưu việt và vượt trội so với các sản phẩm Probiotics thế hệ cũ, đồng thời thay thế được các sản phẩm nhập khẩu với giá thành rẻ hơn, tạo hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese