ELCOM mừng sinh nhật lần thứ 19

ELCOM mừng sinh nhật lần thứ 19
Tối ngày 15/12/2014, lễ kỷ niệm sinh nhật ELCOM lần thứ 19 đã diễn ra trong không khí  trang trọng và ấm áp tại khách sạn JW Marriot với sự tham gia của gần 300 khách mời cùng đông đảo các ELCOMers.

Tại buổi lễ, ông Phan Chiến Thắng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty ELCOM đã chia sẻ về quyết tâm trong việc tiếp tục phát triển thương hiệu ELCOM, duy trì và mở rộng thị trường đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững trong những năm kế tiếp.

Với chủ đề “Thuyền ra biển lớn”, hành trình xây dựng và phát triển ELCOM trong suốt 19 năm đã được tái hiện lại một cách sinh động. Vượt qua bao khó khăn, sóng gió, con thuyền ELCOM đã cập bến thành công, luôn hăng say lao động, sáng tạo và lạc quan nhìn về phía trước cũng như sẵn sàng đối đầu với những thử thách mới.

Sinh nhật ELCOM 19 cũng là dịp để tôn vinh những gương mặt xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ELCOM, là dịp để các thành viên được ngồi lại bên nhau, cùng nhau nhìn lại những thành công mà ELCOM đã đạt được trong thời gian qua.

Với thông điệp “hành động” hướng tới ELCOM 20 năm, các thành viên ELCOM sẽ nỗ lực hết mình cùng tăng tốc, bứt phá vì mục tiêu xây dựng một ELCOM ngày một lớn mạnh.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese