ELCOM lọt top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam

ELCOM lọt top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam
Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam 2016 do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố vào ngày 12/04/2016.
Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. Các doanh nghiệp có tên trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 là những đại diện tiêu biểu nhất của cộng đồng doanh nghiệp Việt, luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng của mình trong giai đoạn 2011-2014.

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Minh Hồng cho rằng, BP500-500 trở thành thương hiệu uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao nhận thức của doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam tham gia nhiều hiệp định thương mại thế hệ mới, với đội ngũ doanh nghiệp sáng tạo, giàu nhiệt huyết sẽ góp phần khẳng định vị thế của đất nước trên thị trường thế giới.

Buổi lễ là cơ hội nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt độngkinh doanh xuất sắc của ELCOM trong thời gian vừa qua. Được vinh danh trong buổi lễ này là minh chứng cho thấy khát khao lớn mạnh của ELCOM trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động.

Hơn 20 năm xây dựng và lớn mạnh, ELCOM là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Từ đầu năm 2015, ELCOM đã lắp đặt hệ thống cân tải trọng tự động cho các tuyến đường cao tốc: Nội Bài – Lào Cai, Trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 1 ở Quảng Bình, Quốc lộ 14 ở Đắk Nông, Mỹ Lộc, Long Thành…tạo ra một phần thu nhập đáng kể từ các sản phẩm công nghệ mới ứng dụng trong ngành giao thông vận tải.

Nhờ sự lớn mạnh về quy mô và hiệu quả kinh doanh, ELCOM đã có một năm kinh doanh thành công, là một hiện tượng được giới đầu tư quan tâm khi gặt hái mức doanh thu tăng đột biến trong năm 2015 với kết quả: Doanh thu thuần đạt 723 tỷ, đạt 105% kế hoạch và tăng trưởng 119% so với năm trước. Lợi nhuận gộp đạt 227 tỷ, tăng 80% so với năm 2014. Lợi nhuận sau thuế 73,1 tỷ, đạt 96% so với kế hoạch và tăng trưởng 18% so với năm trước.

Với kết quả kinh doanh 2015 cùng những tham vọng và sáng tạo không ngừng nghỉ, ELCOM tự hào với danh hiệu “Ngôi sao sáng giá” của nền kinh tế Việt Nam, được xã hội ghi nhận thông qua bảng xếp hạng top BP500 – 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam 2016.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese