eHotel liên tục mở rộng thị trường với công nghệ vượt trội

eHotel liên tục mở rộng thị trường với công nghệ vượt trội

eHotel đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên nhiều mặt trận, ghi nhận được những đánh giá tốt từ nhiều khách hàng khó tính. Với sản phẩm công nghệ ưu việt, vượt trội về tính năng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, eHotel đã liên tiếp mang về những hợp đồng, dự án chất lượng.

eHotel IPTV một lần nữa lại đến với thành phố biển Nha Trang trong dự án Sao Mai Anh Resort. Đây là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm khối khách sạn 4 tầng, khu dịch vụ Beach Club và 7 căn villa với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, spa, quán café, vườn cây.
Không chỉ tiếp cận các khách sạn – resort thông thường, eHotel còn đến với cả những không gian cao cấp di động trên mặt nước khi vừa chinh phục được một dự án du thuyền 5 sao Mekong Jewel Lotus. Bên cạnh việc trang bị các phương tiện giải trí cho những phòng suites đạt chuẩn 5 sao, dự án còn phục vụ cả khu vực nhà hàng, quầy bar, bể bơi.

Gần đây, eHotel lại tiếp tục mở rộng thị trường với dự án cung cấp màn hình quảng cáo và hệ thống eHotel Signage cho  chuỗi nhà hàng Brothers Restaurant – Nhà hàng Bia Anh Em. Hệ thống eHotel Signage là hệ thống quảng bá thương hiệu và vận hành thông tin trên các màn hình TV đặt khắp mọi nơi, nhưng được quản lý tập trung tại một nơi duy nhất, thông qua ứng dụng web với công nghệ điện toán đám mây linh hoạt. Với công nghệ này, nhà hàng không cần dùng USB hay các công nghệ thu truyền hình mà vẫn dễ dàng lên kịch bản quảng cáo, quản lý thông tin, thời gian phát cũng như truyền tải các thông điệp đến khách hàng một cách logic, rõ ràng và tức thời. Nhiều khách hàng lớn của ELCOM đã sử dụng eHotel Signage, gần nhất là Tập đoàn Sovico với dự án Republic Plaza.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese