Chương trình Fresher ELCOM 2020 – Become Our Super Dev

Chương trình Fresher ELCOM 2020 – Become Our Super Dev

Để thu hút nguồn nhân lực trẻ về làm việc cho ELCOM,  ELCOM đang triển khai chương trình Fresher ELCOM 2020 – Become Our Super Dev dành cho sinh viên các ngành công nghệ. Những sinh viên có năng lực tốt, có tố chất trở thành lập trình viên, đam mê công nghệ là đối tượng mà ELCOM hướng tới.

Tham gia Chương trình Super Dev, các fresher sẽ được những chuyên gia hàng đầu của ELCOM hướng dẫn, “cầm tay chỉ việc” qua các dự án thực tế. ELCOM cũng cấp lương / học bổng lên tới 8 triệu đồng/tháng cho các fresher dựa trên kết quả công việc. Ngoài ra, ELCOM sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tài liệu cho các fresher thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Khi tham gia chương trình FRESHER ELCOM 2020 các Freshers sẽ được đào tạo, bổ sung từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, trực tiếp tham gia các dự án chiến lược cùng các chuyên gia công nghệ & lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sau 2,3 tháng bạn có thể đầy đủ các kỹ năng và tự tin trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp. Các fresher hoàn toàn có thể trở thành nhân viên chính của ELCOM nếu đạt yêu cầu, ngay cả khi chưa có bằng đại học.

Các vị trí đang tuyển:

  • Fresher PHP Dev
  • Fresher Java Dev
  • Fresher AI/BigData
  • Fresher iOS
  • Fresher Android
  • Fresher IOT – Embedded

Sinh viên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, tin học… của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ – ĐHQGHN, Học viện Bưu chính Viễn thông, ĐH Khoa học Tự nhiên v.v… biết sử dụng ngôn ngữ Lập trình PHP/Java/C/C++/iOS/Android v.v…. và sẵn sàng đi làm part-time hoặc full-time đều có thể nộp hồ sơ tham gia Chương trình.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://bitly.com.vn/Rls3a nắm trong tay cơ hội trở thành “chiến binh” tại FRESHER ELCOM 2020, sinh viên nhé!

Thông tin chi tiết về Chương trình sẽ được đăng tải trên fanpage Tuyển dụng ELCOM.

Hỗ trợ và nhận hồ sơ tham gia: hattt@elcom.com.vn (Ms. Hà).

Bản tin cập nhật tình hình triển khai chương trình Fresher ELCOM 2020

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese